5 lý do nên theo học trường phái Vidal Sassoon

5 lý do nên theo học trường phái Vidal Sassoon

Có một số nhà tạo mẫu vẫn chưa biết rõ về trường phái Vidal Sassoon trong khi nó đã rất thịnh hành trên thế giới. Nếu bạn mong muốn trở thành một nhà tạo mẫu tài ba thật sự, Vidal Sassoon sẽ mở cửa đưa bạn đến với thành công rực rỡ ở thiên đường tóc. Vidal Sassoon là trường phái đi đầu trong việc ứng dụng ý tưởng cắt tóc theo phương pháp hình học vào lĩnh vực thời trang tóc.

Vidal Sassoon là những kiểu tóc ngắn trẻ trung, thanh thoát với những đường cắt mạnh, dứt khoát đầy tinh tế, đem lại phong cách hoàn toàn mới đầy cá tính và ấn tượng cho phái mạnh. Do vậy, kiểu tóc này đang lên ngôi và thịnh hành hơn bao giờ hết, được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Vidal Sassoon là minh chứng rõ ràng khi chỉ cần sử dụng một cây kéo có thể tạo nên mái tóc hoàn hảo, không phụ thuộc vào các công cụ kỹ thuật hiện đại hay hóa chất quá nhiều.

Đây là một trường phái huyền thoại của ngành tạo mẫu tóc thế giới với những phong cách tóc hiện đại, nổi tiếng như Five Point (kiểu tóc với những chữ V sắc cạnh ở tai và gáy); Asymetric (kiểu bob với một bên dài, một bên ngắn); Greek Goddless (kiểu tóc ngắn, xoăn và đánh rối… Và nổi tiếng nhất là kiểu tóc Bob từng được xem là sự cách tân thể hiện sức mạnh nữ quyền của phái đẹp.

Bằng những kiến thức chuyên sâu cũng như kinh nghiệm dày dặn mà anh Huy Việt đã được đào tạo chuyên nghiệp và tích luỹ được sau bao nhiêu năm cầm kéo, những NTMT trẻ hay có hứng thú với trường phái Vidal Sassoon này hoàn toàn có thể đăng ký tham gia khoá học của anh Phạm Huy Việt tại Huy Việt Hair Salon. Đồng thời đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các học viên đăng ký sớm nhất. Liên hệ Huy Việt Hair Salon để được tư vấn và đăng ký khoá học ngay hôm nay nhé.

————————————–
 HUY VIỆT HAIR SALON – CHUYÊN GIA TÓC NGẮN
 21 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 0889522085

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *