Địa chỉ đào tạo cắt tóc ngắn độc: Từ Trendvision thế giới đến phương pháp cắt tư duy ứng dụng

Địa chỉ đào tạo cắt tóc ngắn độc: Từ Trendvision thế giới đến phương pháp cắt tư duy ứng dụng

Salon Huy Việt là địa điểm đào tạo cắt tóc ngắn độc, đi từ Trendvision thế giới đến phương pháp cắt tư duy ứng dụng. Hãy để chuyên gia số 1 về tóc ngắn giúp bạn hoàn thành ước mơ.

Là người nắm giữ trong tay nhiều chiếc cúp tại các cuộc thi tầm cỡ quốc tế

Phạm Huy Việt – Nhà tạo mẫu tóc, một bậc thầy và là chuyên gia số 1 về tóc ngắn có tiếng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Chính anh và Salon Huy Việt đã kiến tạo nên nhiều thế hệ học trò trong lĩnh vực tạo mẫu tóc Việt Nam. Vì vậy, Salon Huy Việt hoàn toàn xứng đáng là địa chỉ đào tạo cắt tóc ngắn ứng dụng, từ Trendvision thế giới đến phương pháp cắt tư duy ứng dụng đáng để tham khảo hiện nay.

Salon Huy Việt là người tiên phong xu hướng tóc ngắn ứng dụng tại Việt Nam

Salon Huy Việt – Địa chỉ đào tạo tóc ngắn ứng dụng uy tín, chuyên nghiệp

Chuyên gia tóc số 1 Phạm Huy Việt đã có gần 20 kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo mẫu tóc. Anh tham gia thử thách chính mình qua các cuộc thi mang tầm cỡ quốc tế và đã vinh quang đem về nhiều chiếc cúp danh dự cho ngành tạo mẫu tóc của nước nhà. Các giải thưởng tiêu biểu như:

Phạm Huy Vệt – Chuyên gia số 1 về tóc ngắn
  • Wella Trend Vision 2016 – 2017 Tại Barcelona & London.
  • Giải Barcelona – 2016.
  • Giải vàng Trendvision Việt Nam nằm trong hạng mục Creative 2016.
  • Top 5 cuộc thi Color Zoom Toàn Quốc 2015.
  • Giải Nhất Cuộc Thi Selective 2012 Toàn Quốc.

Đây cũng là lý do nhiều học viên trên khắp cả nước đều đổ về Salon Phạm Huy Việt để được đào tạo và tiếp nối ước mơ của mình. Không những thế, Salon danh tiếng lẫy lừng này còn là nơi có nhiều khách hàng tìm đến trải nghiệm một kiểu tóc ngắn độc lạ do anh tạo ra.

Salon Huy Việt luôn tâm niệm để trở thành một địa chỉ đào tạo tóc ngắn ứng dụng – uy tín – chuyên nghiệp. Thì trước nhất, những gói dịch vụ, chương trình giảng dạy phải thật khoa học và là xu hướng mới trên thế giới. Đặc biệt, cảm giác hài lòng và thỏa mãn của những học viên theo học tại Salon tóc của Huy Việt lúc nào cũng ở mức cao nhất, tốt nhất.

Chính vì thế, địa chỉ đào tạo cắt tóc ngắn ứng dụng đã chinh phục nhiều người yêu tạo mẫu tóc trên phạm vi toàn quốc. Và trong tương lai Salon Huy Việt sẽ giúp các em bay cao, bay xa hơn nữa, thậm chí hỗ trợ học viên có chỗ đứng trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

Giá trị cốt lõi chuyên gia tóc số 1 Phạm Huy Việt

Tiêu chí, sứ mệnh ngay từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại của Salon Huy Việt đó chính là hướng dẫn các em đi đúng con đường đã lựa chọn. Bởi nếu muốn trở thành một chuyên gia tóc ngắn, với khoảng thời gian có hạn là điều không dễ dàng.

Thế nhưng, tại Salon Huy Việt không chỉ có bề dày trải nghề mà ngay cả đội ngũ nhân viên cũng là những người được đào tạo bài bản, giỏi nghề, nhất là cập nhật Trendvision thế giới đến phương pháp cắt tư duy ứng dụng, đây cũng chính là nền tảng đào tạo của Salon.

Học viên được đào tạo trong môi trường giáo dục hoàn thiện nhất

Hơn hết, chuyên gia tạo mẫu tóc Phạm Huy Việt tin tưởng một hệ thống giáo dục chất lượng, không chỉ là bài giảng khoa học. Mà còn có sự kết hợp của các loại máy móc hiện đại, được vận hành từ những con người có trình độ bài bản nhất. Từ đó, các bạn sẽ tiếp xúc nhanh với nghề và luyện tay cắt tóc chuyên nghiệp hơn. Đồng thời, Salon Huy Việt cũng trở thành một địa chỉ đào tạo tóc ngắn ứng dụng xứng đáng với tầm cỡ của thương hiệu đã tạo dựng.

Với chuyên gia tạo mẫu tóc số 1 Phạm Huy Việt: “Sản phẩm là cốt lõi” đây quả thật là câu nói hay chạm đến trái tim của không chỉ riêng học viên đang ở địa chỉ đào tạo tóc ngắn độc. Mà còn là cầu nối, sự cảm thông, sự gắn bó của khách hàng khi cắt tóc tại Salon.

Do đó, anh Phạm Huy Việt luôn hướng dẫn học viên lựa chọn một kiểu tóc hợp thời, hợp khuôn mặt, hợp vóc dáng và đúng thần thái của khách hàng để cho họ thấy bản lĩnh thực sự của mình.

Tuy nhiên, việc lựa chọn cách chăm sóc tóc cho khách hàng cũng được anh quan tâm đào tạo học viên từ căn bản đến chuyên sâu. Để tạo dựng niềm tin từ chính những người đã khảo nghiệm tay nghề cắt tóc ngắn độc, đây cũng là tinh thần mà Salon Huy Việt muốn truyền đạt cho học viên.

Vậy cắt tóc tư duy ứng dụng là gì? Đã biến anh Phạm Huy Việt thành chuyên gia số 1 về tóc ngắn

Cắt tóc tư duy là một phương pháp truy tìm ra bản chất hay một mối quan hệ nào đó có tính quy luật thông qua các lý luận của khoa học thực tiễn. Để từ đó, khám phá ra được một sự sáng tạo, một xu hướng hay kiểu tóc mới.

Không phải đơn giản mà anh Phạm Huy Việt có được kỹ năng này. Mà anh phải trải qua nhiều thử thách để từ đó đúc kết được cho mình một lối đi riêng trong loại hình cắt tóc tư duy.

Việc áp dụng bộ ba lý luận tư duy cơ bản là tư duy sáng tạo, phản biện và tư duy logic, sao cho hài hòa nhất đã tạo nên một chuyên gia số 1 về tóc của Việt Nam. Bởi nếu bạn không thấu hiểu được bản chất của vấn đề, tìm một ý tưởng độc đáo và kịp thời để giải quyết vấn đề đó hiệu quả theo lối tư duy sáng tạo thì bạn sẽ thụt lùi.

Hay bạn không tự phản biện chính mình và chấp nhận sự phê phán để tìm ra câu trả lời như tư duy phản biện thì bạn không bao giờ hiểu được vấn đề đang xảy ra. Với tư duy logic sẽ giúp con người nhanh chóng hiểu vấn đề và cải tiến chúng hiệu quả nhất.

Có thể nói, anh Phạm Huy Việt là bậc thầy của cả 3 loại hình tư duy này, khi ứng dụng chúng vô cùng hài hòa và linh hoạt nhất. Khi đào tạo học viên của mình gia tăng nhiều khả khả năng như trừu tượng, thiết kế mẫu tóc bao quát, kích thích tư duy, giỏi quan sát, ghi nhớ, tự tin và sáng tạo, tập trung cao, ghi nhớ tốt…..

Salon Huy Việt – Địa chỉ đào tạo cắt tóc ngắn ứng dụng, đi từ Trendvision thế giới đến phương pháp cắt tư duy ứng dụng. Khi trở thành một học trò của chuyên gia số 1 về tóc ngắn, bạn sẽ được sống như đúng với bản chất, con người của mình. Bởi chỉ những người dám ước mơ, dám sống hết mình với niềm đam mê thì mới có thể là một tay kéo, một bậc thầy tóc ngắn, như chính anh Phạm Huy Việt đã làm trước đây.

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học tóc ngắn với Salon Huy Việt qua:

Địa chỉ: 21 Lê Đại Hành

Hotline: 088 952 20 85

Facebook: https://www.facebook.com/PhamHuyViet.ChuyenGiaTocNgan 

Website: http://huyviet.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *