Giới thiệu Khoá học Cắt tóc tư duy ứng dụng

Khóa Cắt Tư Duy Ứng Dụng từ A – Z

Trọn bộ khoá học cắt tư duy ứng dụng từ A-Z của giảng viên Phạm Huy Việt sẽ hướng dẫn chuyên sâu bạn về các kỹ thuật liên quan đến cắt tóc trường phái Vidal Sassoon, giúp bạn tự hoàn thiện kỹ năng cắt tóc từ cơ bản tới thành thục cũng như tự thiết kế các mẫu tóc chuyên nghiệp.

Bạn sẽ học được gì

Hiểu rõ bản chất và nguyên tắc cắt của trường phái Vidal Sassoon.

Nắm chắc các kỹ thuật căn bản ABC .

Tự tin phân tích kỹ thuật và cắt thiết kế ngay sau khóa học.

Xây dựng kế hoạch đào tạo cấp căn bản

Biết cách sáng tạo và xây dựng hình ảnh chất lượng có tính tương tác cao và hot trend.

Giới thiệu khóa học

Cắt Tư Duy là Gì?

Cắt Tóc Tư Duy dựa trên khoa học, lý luận cần ta phải hiểu thấu đáo những khái niệm được hiểu một cách mù mờ và vạch ra cái bản chất, mối quan hệ, liên hệ có tính quy luật của chúng quá trình đó gọi là cắt tư duy.

Tiềm năng của bộ não con người là rất lớn. Norman Cousins đã từng nói ngay cả vũ trụ với hàng tỉ ngôi sao cũng không phức tạp và tuyệt diệu như bộ não của con người. Điều này cho thấy não bộ của mỗi người là rất kì diệu trong khi chưa sử dụng hết 20% năng lượng, tiềm năng của bản thân. Đây là bộ phận phức tạp và bí ẩn nhất trong cơ thể chúng ta. Do đó, bạn hãy để cho não bộ làm việc, luôn rèn luyện kỹ năng tư duy cho bản thân để làm việc gì cũng đạt kết quả tốt, đạt được thành công.

Phát triển 3 loại tư duy căn bản

Tư duy sáng tạo

Có thể nói rằng, tư duy sáng tạo là cốt lõi cho sự phát triển của xã hội ngày nay.

Tư duy sáng tạo là khả năng nhìn nhận vấn đề, biết đưa ra các giải pháp, ý tưởng cho vấn đề cần giải quyết tốt nhất. Người có khả năng sáng tạo có thể tạo ra những ý tưởng hữu ích, độc đáo.

Người có khả năng sáng tạo là người biết đặt ra các câu hỏi xác đáng, có thái độ luôn cởi mở với những ý tưởng mới, sẵn sàng thử nghiệm mọi thứ bằng mọi cách nếu có thể. Họ có khả năng đẩy ranh giới ra khỏi sự bình thường mà mọi người quen nghĩ để tìm ra cái mới, điều mới chưa từng có trước đó. Nếu không có kỹ năng tư duy sáng tạo bạn sẽ khó đạt được bước tiến mới, có những đột phá hay thành công trong nghề nghiệp của mình. Có thể nói với tư duy sáng tạo, bạn sẽ thuận lợi hơn để khẳng định bản thân và vị thế của mình trong xã hội, vượt lên trước so với các ứng viên cạnh tranh khác.

Tư duy phản biện (Critical thinking)

Tư duy phản biện hay còn gọi là tư duy phê phán, ở đây khác với kiểu bàn lùi hay phá đám. Tư duy phản biện gồm khả năng tự phản biện và phản biện ngoại cảnh.

Trong đó, tự phản biện là tự mình phản biện những hành động, ý nghĩ của bản thân. Đây là điều không dễ thực hiện đối với mỗi người vì chúng ta thường có xu hướng quen phê phán người khác chứ ít khi chịu tự phê phán bản thân với cơ chế tự bảo vệ chính mình rất cao. Còn tư duy phản biện ngoại cảnh là việc nhìn nhận những vấn đề, thông tin bên ngoài nhiều chiều, không dễ dãi, hời hợt.

Do đó, người có tư duy phản biện thường có khả năng quan sát tốt, nhìn và hiểu vấn đề với sự tò mò tìm kiếm câu trả lời. Họ có tư duy logic với sự nghi ngờ để tìm hiểu bản chất của vấn đề một cách khách quan sau đó có thể đưa ra nhận xét, quyết định phù hợp.

Như vậy, đặc trưng của tư duy phản biện là có số lượng không nhiều vì đi ngược lại với những ý kiến của số đông. Nhưng nó có giá trị lớn đối với sự thành bại của một việc nào đó. Những ý kiến phản biện có thể giúp giảm thiểu những rủi ro không đáng có, giúp sự việc được cải tiến, sáng tạo tốt. Mặc dù không phải là sáng tạo nhưng tư duy phản biện với những ý kiến độc đáo có thể coi là sự sáng tạo, như là chất xúc tác cho sự sáng tạo nảy nở và phát triển.

Tóm lại, tư duy phản biện không phải là tích lũy thông tin, có trí nhớ tốt, biết nhiều thứ mà cần có kỹ năng suy luận ra những hệ quả từ những sự vật, thông tin đã biết và vận dụng tri thức vào giải quyết vấn đề. Tư duy phản biện không phải là thích tranh cãi, chỉ trích người khác mà là giúp chúng ta thu nạp kiến thức, hiểu vấn đề và lập luận, giải quyết vấn đề tốt.

Tư duy logic

Tư duy logic là khả năng tư duy cơ bản và rất quan trọng của con người trong việc học tập, làm việc có trình độ chuyên môn. Tư duy là một kỹ năng mà con người có thể học tập và rèn luyện được. Người có khả năng tư duy logic tốt sẽ có khả năng tự học, nắm bắt công việc mới nhanh cũng như khả năng giải quyết vấn đề tốt từ đó thành công sẽ tới với họ trong học tập và cuộc sống.

Có thể nói, con người học tư duy logic hàng ngày, như là khả năng thiên bẩm giúp con người tiến hóa, phát triển, giúp con người có những hành động cải tạo và thay đổi lại thế giới với những dự định, kế hoạch đã được lên từ trước khi bắt đầu làm một việc gì.

Để rèn luyện tư duy logic, trí thông minh của bản thân sắc bén hơn, bạn cần rèn luyện trí nhớ, cố gắng học và làm theo cách hiểu của riêng mình cũng như tìm kiếm cho mình những niềm đam mê, có tinh thần ham học hỏi kiến thức và đặc biệt cần áp dụng những kiến thức đã học vào thực hành, không ngại trải nghiệm cũng như cần có sự chăm chỉ, đức tính kiên nhẫn.

Ứng dụng các loại hình tư duy trong Cắt Tóc

Tư duy được sử dụng đối với cuộc sống của con người trên nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó nó ứng dụng cao trong hoạt động học tập và làm việc của các nhà tạo mẫu tóc. Dựa trên sự nhận thức sẵn có ta phát triển các loại hình để chúng là nền tảng tư duy (trường phái) và hiểu được xu hướng, hot trend về các kiểu mẫu tóc đang thịnh hành (thường được định hướng bởi giới thời trang qua 2 bộ sưu tập chính Xuân hạ – Thu đông hoặc qua các hình ảnh K-pop như hiện nay) để ứng dụng vào việc thiết kế và tạo mẫu tóc cho khách hàng tại salon

6 LỢI ÍCH KHI HỌC CẮT TƯ DUY ỨNG DỤNG

a) Tăng khả năng trừu tượng, khái quát việc thiết kế mẫu tóc

b) Tăng khả năng quan sát, tư duy

c) Tăng khả năng ghi nhớ

d) Tăng khả năng tự tin, xử lý kỹ thuật

e) Tăng khả năng tập trung cao độ

f) Tăng khả năng ghi nhớ sáng tạo

Học cắt tư duy ứng dụng ngay hôm nay để nhận hàng ngàn ƯU ĐÃI từ Phạm Huy Việt:

  • Mua khóa học 1 lần sở hữu TRỌN ĐỜI.
  • HỌC ONLINE mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị (điện thoại, laptop,pc).
  • TƯ VẤN hỗ trợ 24/7 từ chuyên gia.
  • Được HOÀN TIỀN trong vòng 7 ngày nếu không hài lòng về khóa học.
  • Giảm trực tiếp 10% CHI PHÍ khóa học khi thanh toán Online.
  • Được tặng ngay 1 bộ tài liệu về các thuật ngữ và các kỹ thuật căn bản
————————————–
 HUY VIỆT HAIR SALON – CHUYÊN GIA TÓC NGẮN
 21 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 0889522085

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *